Bình dầu trợ lực lái

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên:    Bình dầu trợ lực lái
Mã sản phẩm:    BD.WG9725470060
Thông số sản phẩm:     52*144

 
Liên hệ 0979 614 855

Bình dầu trợ lực lái  là thiết bị giúp hỗ trợ quá trình vận hành xe được an toàn và linh hoạt hơn. Hệ thống thiết bị ô tô để chạy ổn định thì cần đến các thiết bị dầu nhớt chuyên dụng. Vậy bình dầu trợ lực lái là gì? Hãy cùng Phụ Tùng xe tải Thiên Phú tìm hiểu kỹ hơn về linh kiện này nhé.

Tổng quan

Bình dầu trợ lực lái là linh kiện dùng để chứa dung dịch phụ trợ đặc biệt dầu trợ lực lại. Nó có tác dụng làm bôi trơn hệ thống thủy lực, trợ lực cho tay lái, để giúp cho tài xế có thể xử lý vô lăng nhanh chóng, dễ dàng hơn. Người lái xe có thể vận hành xe chính xác và trơn tru mà không cần phải dùng quá nhiều sức. 

Bình dầu trợ lực lái

Bảng thông số kỹ thuật

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về bình dầu trợ lực lái, Phụ Tùng xe tải Thiên Phú cung cấp bảng thông số kỹ thuật chi tiết nhất như sau:

Thông số kỹ thuật

Tên

Bình dầu trợ lực lái

Mã sản phẩm

BD.WG9725470060

Thông số sản phẩm 

52*144

Bình dầu trợ lực lái là sản phẩm độc quyền của thương hiệu Thương phú Tại Việt Nam. Tại Phụ Tùng xe tải Thiên Phú, bình dầu trợ lực lái được phân phối chính hãng với giá thành phải chăng cùng nhiều mẫu mã đa dạng. Vì vậy, nếu có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay tới Thiên Phú để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager