Tăng bông A7 chữ D xanh ngọc

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên sản phẩm:     Tăng bông hoặc gối nhíp A7 
Mã sản phẩm:    AZ9925525286
Trọng lượng:    15kg
Cấu tạo:    10 tầng cao su
Màu sắc:    Xanh ngọc
Thương hiệu phân phối độc quyền:    Phụ tùng vận tải Thiên Phú

 
Liên hệ 0979 614 855

Việc bảo dưỡng xe ô tô sau một khoảng thời gian dài sử dụng là vấn đề rất quan trọng để duy trì hiệu quả chức năng hoạt động của những bộ phận và linh kiện. Một trong các phụ tùng cần kiểm tra, sửa chữa kịp thời chính là tăng bông A7 chữ D xanh ngọc với vai trò giảm xóc cho xe. Cùng Phụ tùng xe tải Thiên Phú tìm hiểu về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về tăng bông A7 chữ D xanh ngọc

Tăng bông A7 chữ D xanh ngọc hay còn gọi là gối nhíp thấp hoặc gối đỡ nhíp thấp A7, thường được sử dụng cho những dòng xe tải nặng, đặc biệt là xe ben. 

Loại phụ tùng tăng bông A7 chữ D xanh ngọc có tác dụng là giảm xóc cho xe khi đi trên địa hình nhiều ổ gà, sỏi đá và tương đối gồ ghề. Cụ thể, tại những nơi xe đi qua không được bằng phẳng, tăng bông A7 chữ D xanh ngọc sẽ triệt tiêu sức nặng do lực tác động nhằm cân bằng toàn bộ những bộ phận cho xe ô tô.

Tăng bông A7 chữ D xanh ngọc

Với thiết kế kết cấu 10 tầng cao su bền chắc, tăng bông A7 chữ D xanh ngọc có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc làm giảm tình trạng kẹt bởi bụi bẩn bám trên xe. Không những vậy, các giảm chấn từ gối đỡ nhíp A7 còn ngăn chặn những ảnh hưởng xấu tới nhiều bộ phận khác, từ đó làm tăng tuổi thọ của toàn bộ chiếc xe.

Bảng thông số chi tiết

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của sản phẩm tăng bông A7 chữ D xanh ngọc bạn có thể tham khảo:

Tên sản phẩm 

Tăng bông hoặc gối nhíp A7 

Mã sản phẩm

AZ9925525286

Trọng lượng

15kg

Cấu tạo

10 tầng cao su

Màu sắc

Xanh ngọc

Thương hiệu phân phối độc quyền

Phụ tùng vận tải Thiên Phú

Trên đây là những thông tin chi tiết của sản phẩm tăng bông A7 chữ D xanh ngọc Thiên Phú muốn chia sẻ đến bạn. Để sở hữu dòng phụ kiện giảm xóc chất lượng, đảm bảo nhập khẩu chính hãng, hãy liên hệ trực tiếp đến trang web của đơn vị Phụ tùng xe tải Thiên Phú để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất nhé!

 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager