Gối ba lăng xê 2 quang

Thương hiệu: Howo LTP

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng: Nhíp Howo

Tên sản phẩm: Gối ba lăng xê 2 quang  
Mã sản phẩm:    199114520035 
Kích thước:     110*170 
Thương hiệu phân phối:    Phụ tùng xe tải Thiên Phú

Liên hệ 0979 614 855

Gối ba lăng xê 2 quang  là cái tên không quá xa lạ với dân ngành sửa chữa máy móc, xe cộ nói chung. Nhưng các tính năng cũng như đặc điểm cụ thể của Gối ba lăng xê 2 quang  cụ thể không phải ai cũng nắm rõ. Vậy, hãy cùng Thiên Phú đi tìm hiểu về dòng sản phẩm Gối ba lăng xê 2 quang  này nhé!

Tổng quan về sản phẩm Gối ba lăng xê 2 quang    

Gối ba lăng xê 2 quang hay còn hai tên gọi khác là trục ba lăng xê hay bạc ba lăng xê. Đây là sản phẩm được sử dụng ở giữa hai bánh xe chủ động. Với Gối ba lăng xê 2 quang  thì toàn bộ trọng tải phía sau xe phải qua đó để phân bổ đều lên hai trục, và dàn đều ra máy gắn bánh xe.

Gối ba lăng xê 2 quang 

Gối ba lăng xê 2 quang gần như nằm im trong quá trình xe chạy mà hai trục bánh xe bập bênh qua nó. Tuy nhiên nhiệm vụ của nó là vô cùng quan trọng. Bởi nếu Gối ba lăng xê 2 quang bị mòn, sẽ gây ảnh hưởng đến dàn bánh xe sau ko thẳng với sat-xi. Điều này dần dần sẽ làm mòn lốp nhanh chóng, hoặc khiến cho các gối đỡ cao su hay thanh giằng hỏng. 

Gối ba lăng xê 2 quang là sản phẩm được sử dụng trên ngành công nghiệp lắp ráp máy móc, xe cộ. Nhờ các tính năng được chia sẻ trên mà những chiếc xe trọng tải lớn có thể trơn tru di chuyển. 

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết về Gối ba lăng xê 2 quang 

Bài viết sẽ chia sẻ một số những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Gối ba lăng xê 2 quang, các bạn tham khảo dưới đây nhé!

Thông số kĩ thuật của Gối ba lăng xê 2 quang  

Tên sản phẩm 

Gối ba lăng xê 2 quang  

Mã sản phẩm

199114520035 

Kích thước 

110*170 

Xuất xứ

Trung Quốc

Trạng thái

Còn hàng

Thương hiệu phân phối độc quyền

Phụ tùng xe tải Thiên Phú

Phụ Tùng xe tải Thiên Phú vừa những thông tin về dòng sản phẩm Gối ba lăng xê 2 quang nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Đặc biệt tại Thiên Phú chuyên những dòng Gối ba lăng xê 2 quang độc quyền cho khách hàng nên nếu có nhu cầu về sản phẩm, cũng như muốn trao đổi thêm, quý khách vui lòng liên hệ qua website hoặc hotline để nhận được sự tư vấn kịp thời nhé!

 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager