Bộ căn vi sai 0271 đồng

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên sản phẩm:     Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp 
Mã sản phẩm:    CV.AZ9981320271 T 
Độ dày:     2 ly = 0.2cm 

Liên hệ 0979 614 855

Trong thời đại trong các ngành công nghiệp xe hơi và xe tải hiện đại hay máy móc thiết bị lớn cần nhiều công suất như này, rất cần sự có mặt của một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó. Một trong số những món đồ phụ tùng không thể thiếu đó chính là Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp. Với các tính năng bất ngờ và nổi bật, nên Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp được sự đón nhận mạnh mẽ từ khách hàng. Vậy, hãy cùng Thiên Phú đi tìm hiểu về dòng sản phẩm Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp này nhé!

Tổng quan về sản phẩm Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp 

Bộ căn vi sai 0271 là gì? Có gì mà đặc biệt?  

Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp là một thiết bị dùng để chia mô men xoắn của động cơ thành hai đường. Thiết kế này giúp hai bên bánh xe quay với hai tốc độ khác nhau đồng thời là hệ thống đưa nguồn lực của động cơ xuống các bánh xe. Với Bộ căn vi sai 0271 thì chúnh hay được lắp đặt cùng với truyền lực cuối, hay còn gọi là cầu xe, với cấu tạo đơn giản gồm: truyền lực cuối và truyền lực vi sai.

  • Truyền lực cuối : bánh răng chủ động ăn khớp với bánh bị động 
  • Truyền lực vi sai : 
    • Vỏ bộ vi sai gắn trên bánh răng bị động
    • Bánh răng vi sai lắp trên vỏ bộ vi sai.
    • Bánh răng bán trục ăn khớp với bán trục

Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp sử dụng nhiều trong các lĩnh vực tuy nhiên lĩnh vực được lắp ráp nhiều nhất chính là máy móc thiết bị. Và đặc biệt là chúng ta có thể tìm thấy bộ vi sai ở tất cả các xe hơi và xe tải hiện đại hay máy móc thiết bị lớn cần nhiều công suất, và đặc biệt ở các xe bốn bánh chủ động hoàn toàn rất cần đến sự có mặt của Bộ căn vi sai 0271 

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết về Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp 

Thông số Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp

Tên sản phẩm 

Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp 

Mã sản phẩm

CV.AZ9981320271 T 

Độ dày 

2 ly = 0.2cm 

Phụ Tùng xe tải Thiên Phú vừa những thông tin về dòng sản phẩm Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Đặc biệt tại Thiên Phú chuyên những dòng Bộ căn vi sai 0271 đồng cao cấp độc quyền cho khách hàng nên nếu có nhu cầu về sản phẩm, cũng như muốn trao đổi thêm, quý khách vui lòng liên hệ qua website hoặc hotline để nhận được sự tư vấn kịp thời nhé!

 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager