Bộ phớt thước lái

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên sản phẩm:     Bộ phớt thước lái chính hãng (Phớt tay lái)
Mã sản phẩm:    WG97131470070
Xuất xứ:    Trung Quốc
Trạng thái :   Còn hàng
Thương hiệu :    Howo 
Thương hiệu phân phối độc quyền:    Phụ tùng xe tải Thiên Phú

Liên hệ 0979 614 855

Hiện nay, Bộ phớt thước lái chính hãng được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên các phương tiện vận tải. Với chức năng chính nhằm ngăn việc dầu bị rò rỉ trong thước lái. Vậy, Bộ phớt thước lái là gì? Chúng được cấu tạo như thế nào? Hãy cùng Phụ tùng xe tải Thiên Phú tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Tổng quan về sản phẩm Bộ phớt thước lái chính hãng

Bộ phớt thước lái chính hãng là dòng sản phẩm được thiết kế bằng vật liệu thép cao cấp, có độ chịu lực cực lớn. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng như một phụ tùng không thể thiết đối với những phương tiện vận tải.

Bộ phớt thước lái chính hãng

Bộ phớt thước lái chính hãng sẽ giúp cho dầu trợ lực không bị chảy ra phía bên ngoài. Đồng thời, đảm bảo sự vận hành tốt nhất và linh hoạt cho hệ thống lái thủy lực. Được cấu tạo từ tấm phớt có kích thước đạt tiêu chuẩn và chịu được dầu. Từ đó, dòng sản phẩm này có thời gian sử dụng lâu dài và độ bền cực tốt.

Bộ phớt thước lái chính hãng Thiên Phú

Hơn nữa, việc sử dụng Bộ phớt thước lãi chính hãng còn đem đến độ an toàn cao khi lái xe. Ngoài ra, còn có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa hơn là việc hỏng rồi mới bắt đầu khắc phục.

Bảng thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm Bộ phớt thước lái chính hãng

Dưới đây là một số những thông tin kỹ thuật chi tiết liên quan đến dòng sản phẩm Bộ phớt thước lái chính hãng, các bạn tham khảo nhé!

Tên sản phẩm 

Bộ phớt thước lái chính hãng (Phớt tay lái)

Mã sản phẩm

WG97131470070

Xuất xứ

Trung Quốc

Trạng thái

Còn hàng

Thương hiệu 

Howo 

Thương hiệu phân phối độc quyền

Phụ tùng xe tải Thiên Phú

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Bộ phớt thước lái chính hãng mà Phụ tùng xe tài Thiên Phú vừa cung cấp. Đặc biệt, đây cũng là dòng sản phẩm được phân phối độc quyền của chúng tôi tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua website hoặc hotline để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhé!

 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager