bóng hơi sau 069

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên:    Bóng hơi sau 069 chính hãng
Mã sản phẩm:    WG1664440069 CH
Thông số sản phẩm:     52*144
Loại bóng hơi:    Bóng hơi sau

 
Liên hệ 0979 614 855

Bóng hơi sau là một trong những loại giảm xóc được thiết kế trên nhiều dòng ô tô mang lại tác dụng triệt tiêu dao động giảm xóc của lò xo để ô tô vận hành êm ái nhất.  Đây cũng là lý do mà Phụ tùng xe tải Thiên Phú  muốn giới thiệu tới bạn đọc viết này chi tiết về cấu tạo về sản phẩm bóng hơi sau 069 chính hãng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.  

Tổng quan

Bóng hơi sau 069 chính hãng kết hợp với lò xo cơ học hạn chế chuyển động của bóng khí trong một phạm vi nhất định. Điều này hỗ trợ điều chỉnh độ cao khung xe, tăng độ đàn hồi khi trọng lượng xe thay đổi.  

Bóng hơi sau 069 chính hãng 

Với thiết kế tối ưu hơn, bóng hơi sau 069 chính hãng giúp dễ dàng di chuyển khung xe lên xuống khi đi trên những đoạn đường gồ ghề hay gồ ghề. Đồng thời giúp người sử dụng có thể chở được nhiều hàng hoá và thực hiện những khúc cua hoàn hảo hơn.

Bóng hơi sau

Bảng thông số kỹ thuật

Để hiểu rõ hơn về bóng hơi sau 069 chính hãng, Phụ tùng xe tải Thiên Phú chia sẻ bảng thông số kỹ thuật chi tiết nhất như sau.

Thông số kỹ thuật

Tên

Bóng hơi sau 069 chính hãng

Mã sản phẩm

WG1664440069 CH

Thông số sản phẩm 

52*144

Loại bóng hơi

Bóng hơi sau

Với nhiều thương hiệu bóng hơi sau nổi tiếng, người mua có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất tùy theo máy và nhu cầu sử dụng. Tại Phụ tùng xe tải Thiên Phú, bóng hơi sau 069 chính hãng được sản xuất bởi thương hiệu lớn TP với giá cả phải chăng. Đây là sản phẩm độc quyền của thương hiệu TP Việt Nam được đánh giá chất lượng cao. Nếu có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay với Thiên Phú để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. 

 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager