Bóng hơi trước 103

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên sản phẩm:    Bóng hơi trước 103 chính hãng (bóng hơi giảm xóc)
Mã sản phẩm:    WG1664430103 CH
Xuất xứ:    Trung Quốc
Các bộ phận:    Ống khí nén, vỏ lò xo khí, trục ống nhún và van tiết lưu dầu
Loại hàng:    Phụ tùng HoWo
Thương hiệu phân phối độc quyền:    Phụ tùng xe tải Thiên Phú

 
Liên hệ 0979 614 855

Đối với những người sành chơi xe chuyên nghiệp, vấn đề họ luôn quan tâm hàng đầu chính là độ giảm xóc tối ưu của chiếc ô tô. Hiện nay trên thị trường phụ tùng vận tải, bóng hơi trước 103 chính hãng đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng tối ưu mà nó mang lại. Hãy cùng Phụ tùng xe tải Thiên Phú tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về sản phẩm Bóng hơi trước 103 chính hãng

Bóng hơi trước 103 chính hãng hay còn có tên gọi khác là bóng hơi giảm xóc hoặc giảm xóc bóng hơi. Phụ tùng này đóng vai trò như một bộ phận hạ hoặc nâng gầm xe để giảm xóc hiệu quả cho các loại xe. Khi gặp vật cản, bánh xe ô tô sẽ xuất hiện hiện tượng cao độ, lúc này giảm xóc bóng hơi sẽ bơm một lượng khí hơi nhằm nâng gầm và tạo trạng thái cân ổn định, cân bằng cho xe.

Bóng hơi trước 103 chính hãng

Bóng hơi trước 103 chính hãng là thành phần được trang bị thông dụng cho hệ thống treo của hầu hết các dòng xe như xe bán tải, xe tải, xe khách và một số loại xe khác. Thông qua vận hành của bộ điều khiển, bóng hơi giảm xóc sẽ được bơm hơi khí bằng điện hoặc máy nén hơi. 

Bóng hơi trước 103 chính hãng

Với chất liệu sản xuất bằng cao su và sử dụng sợi để gia cố, bóng hơi trước 103 chính hãng có khả năng đàn hồi vô cùng tốt, giúp khung của gầm xe nâng lên trên những đoạn đường gồ ghề, nhiều sỏi đá. Chính bởi vậy, tài xế và người ngồi trên xe sẽ có cảm giác thoải mái và không bị say xe đồng thời các hàng hóa cũng không bị ảnh hưởng hoặc hư hỏng.

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết về Bóng hơi trước 103 chính hãng

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật về bóng hơi trước 103 chính hãng bạn có thể tham khảo:

Tên sản phẩm

Bóng hơi trước 103 chính hãng (bóng hơi giảm xóc)

Mã sản phẩm

WG1664430103 CH

Xuất xứ

Trung Quốc

Các bộ phận

Ống khí nén, vỏ lò xo khí, trục ống nhún và van tiết lưu dầu

Loại hàng

Phụ tùng HoWo

Thương hiệu phân phối độc quyền

Phụ tùng xe tải Thiên Phú

Trên đây là những thông tin chi tiết về bóng hơi trước 103 chính hãng. Hiện nay Phụ tùng xe tải Thiên Phú là thương hiệu độc quyền cung cấp và phân phối dòng sản phẩm giảm xóc bóng hơi này. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại bóng hơi trước 103 chính hãng, hãy liên hệ trực tiếp đến Thiên Phú để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cũng như áp dụng nhiều chính sách ưu đãi nhất dành cho dòng sản phẩm bóng hơi này nhé!

 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager