Bóng hơi trước 120

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên sản phẩm : Bóng hơi trước 120 chính hàng (bóng hơi giảm xóc)

Mã sản phẩm: WG1664430120 CH

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu: Howo 

Thương hiệu phân phối độc quyền: Phụ tùng xe tải Thiên Phú

Liên hệ 0979 614 855

Một trong những phụ tùng đỉnh cao giúp giảm độ xóc một cách tối đa cho xe tải, oto con,...chính là bóng hơi. Hiện nay, dòng sản phẩm Bóng hơi trước 120 chính hãng rất được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Vậy, bóng hơi này có đặc điểm gì? Bảng thông số kỹ thuật của chúng ra sao. Hãy cùng Phụ tùng xe tải Thiên Phú tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Tổng quan về sản phẩm Bóng hơi trước 120 chính hãng

Bóng hơi trước 120 chính hãng là một trong những hệ thống giảm xóc được thiết kế kết hợp các chi tiết kỹ thuật giúp giảm xóc và thăng bằng cho xe. Giúp chúng có thể vận hành một cách êm ái trên những tuyến đường gập ghềnh.

Bóng hơi trước 120 chính hãng

Bóng hơi trước 120 chính hãng được cấu thành từ ba bộ phận cơ bản. Bao gồm: thiết bị cung cấp nguồn khí, các túi khí hay bóng hơi và các van điều khiển chiều cao. 

Cấu tạo Bóng hơi trước 120 chính hãng

Trong đó, máy nén khí động cơ sẽ thực hiện cấp khí cho những thiết bị sử dụng khí của xe. Khi các bình khí được sử dụng để duy trì, cũng như cung cấp đầy đủ khí cho hệ thống hoạt động. Cuối cùng, van khí chính là hệ thống nén, kiểm tra và bảo vệ hệ thống hoạt động một cách linh hoạt. 

Bóng hơi trước 120 chính hãng hoạt động với chức năng nâng hoặc hạ gầm khi áp suất đã được bơm đầy, giúp cho xe trở lại trạng thái cân bằng. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp cho khung xe luôn luôn ổn định, hoạt động một cách êm ái trên mọi địa hình. Cả kể là những địa hình xấu và khó đi nhất. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn có độ bền cực cao, chịu được nhiệt và tuổi thọ lớn. 

Bóng hơi trước 120 chính hãng Thiên Phú

Bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm Bóng hơi trước 120 chính hãng

Dưới đây là một số những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Bóng hơi trước 120 chính hàng, các bạn tham khảo nhé!

Tên sản phẩm 

Bóng hơi trước 120 chính hàng (bóng hơi giảm xóc)

Mã sản phẩm

WG1664430120 CH

Xuất xứ

Trung Quốc

Trạng thái

Còn hàng

Thương hiệu 

Howo 

Thương hiệu phân phối độc quyền

Phụ tùng xe tải Thiên Phú

Trên đây, Phụ tùng xe tải vừa cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm Bóng hơi trước 120 chính hãng. Đặc biệt, hiện nay Thiên Phú chính là thương hiệu phân phối độc quyền về dòng sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua website và hotline để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhất nhé! Phụ Tùng xe tải Thiên Phú luôn hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager