Nhíp mooc 9 lá

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Bộ nhíp mooc 9 lá hiện là sản phẩm không xa lạ gì trong các lĩnh vực lắp ráp. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn mọi thông tin cho tiết của nó, chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết bên dưới. Hãy cùng đón đọc để hiểu rõ hơn về loại phụ kiện này nhé. Tổng quan về sản phẩm bộ nhíp mooc 9 lá  Bộ nhíp mooc 9 lá là sản phẩm được thiết kế với công dụng giảm sốc cho phần rơ mooc của thiết bị. Nó có tính đàn hồi tốt nên có thể làm giảm được...
Liên hệ 0979 614 855

Bộ nhíp mooc 9 lá hiện là sản phẩm không xa lạ gì trong các lĩnh vực lắp ráp. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn mọi thông tin cho tiết của nó, chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết bên dưới. Hãy cùng đón đọc để hiểu rõ hơn về loại phụ kiện này nhé.

Tổng quan về sản phẩm bộ nhíp mooc 9 lá 

Bộ nhíp mooc 9 lá là sản phẩm được thiết kế với công dụng giảm sốc cho phần rơ mooc của thiết bị. Nó có tính đàn hồi tốt nên có thể làm giảm được chấn động lên phần thân trên. Ngoài ra, sản phẩm có thể làm tăng tính năng an toàn cho thiết bị khi lưu thông trong điều kiện chất tải hàng hóa. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm đáng kể và tiện ích cho người sử dụng. Vì vậy, hiện nay được phân phối rất nhiều trong thị trường phụ tùng xe tải nhẹ. 

Bộ nhíp mooc 9 lá

Bảng thông số kỹ thuậtThông số kỹ thuật 

Bộ nhíp mooc 9 lá với tính ứng dụng cao đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay:

Tên

Bộ nhíp mooc 9 lá

Mã sản phẩm

SETMOOC9

Thông số sản phẩm 

90 * 1130 * 16

Số lá

9 lá

Độ cứng

171.8 kgf/mm

Chất liệu

SUP9A

Vị trí nhíp

Cầu sau

Tải trọng

8000 - 10000 tấn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về bộ nhíp mooc 9 lá, đã được Phụ Tùng xe tải Thiên Phú chia sẻ trên bài viết mong giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Hiện  chúng tôi đang được cung cấp sản phẩm tại cơ sở. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay tới Thiên Phú để được giá tốt nhất nhé.

 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager