NHÍP XE DONGFENG HOÀNG HUY TRƯỚC SAU

Thương hiệu: Howo LTP

Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

NHÍP XE DONGFENG HOÀNG HUY TRƯỚC SAU Nhíp xe DongFeng Hoàng Huy do công ty Thiên Phú phân phối: Giảm sóc cho DongFeng nhờ có tính đàn hồi tốt nên giảm được chấn động lên phần trên, bên cạnh đó và tăng tính năng an toàn khi lưu thông trong điều kiện chất tải hàng hóa, giúp các bác tài cảm thấy an tâm khi lái xe. Thông số kỹ thuật 1. Loại: Nhíp lá 2. Chiều rộng: 90 mm 3. Chiều dài: 1.520 mm 4. Độ dày: 16 - 18 mm ...
Liên hệ 0979 614 855

NHÍP XE DONGFENG HOÀNG HUY TRƯỚC SAU

Nhíp xe DongFeng Hoàng Huy do công ty Thiên Phú phân phối: Giảm sóc cho DongFeng nhờ có tính đàn hồi tốt nên giảm được chấn động lên phần trên, bên cạnh đó và tăng tính năng an toàn khi lưu thông trong điều kiện chất tải hàng hóa, giúp các bác tài cảm thấy an tâm khi lái xe.

Thông số kỹ thuật

1. Loại: Nhíp lá

2. Chiều rộng: 90 mm

3. Chiều dài: 1.520 mm

4. Độ dày: 16 - 18 mm

5. Độ cứng: 171,8 kgf/mm

6. Độ bền mỏi: > 150.000 lần

7. Số lá: 13 lá

8. Chất liệu: SUP9A

9. Vị trí nhíp: cầu trước và cầu sau

Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ Sản phẩm được bảo hành lắp lên . Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Howo LTP được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager