Tăng Bua HV 09 58kg

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên:    Tăng Bua HV 09 58kg 
Mã sản phẩm :   WG9231342006 - 58kg
Chất lượng:    Original, OEM

Liên hệ 0979 614 855

Tăng bua HV 09 58kg là một phụ tùng ô tô được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Để hiểu chi tiết hơn về chức năng, công dụng dụng và thông số kỹ thuật của sản phẩm. Hãy tham khảo ngay thông tin bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan về sản phẩm Tăng Bua HV 09 58kg

Tăng Bua hay trống phanh là một bộ phận không thể thiếu trên các thiết bị vận tải, đặc biệt là oto. Đây là một chi tiết quan trọng trong hệ thống phanh của phương tiện, được làm từ chất liệu gang xám nhằm đảm bảo bề mặt nhám, đạt tiêu chuẩn để hệ thống phanh hoạt động tốt nhất. Tăng Bua HV 09 58kg được Thiên Phú cung cấp được đúc nguyên khối, trải qua quá trình ép lực nên có độ gắn kết hoàn hảo. 

Tìm hiểu thông tin tổng quan của phụ tùng tăng bua HV 09 58kg

Tăng Bua HV 09 58kg có công dụng đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng phương tiện và tài sản.  Khi sử dụng hệ thống phanh nếu nghe thấy các tiếng kêu bất thường thì có thể do tăng bua đã bị mòn hoặc vỡ. Người dùng nên thay thế và sửa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn. 

Bảng thông số kỹ thuật

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật của Tăng Bua HV 09 58kg mà Thiên Phú muốn cung cấp cho bạn:

Tên

Tăng Bua HV 09 58kg 

Mã sản phẩm

WG9231342006 - 58kg

Chất lượng

Original, OEM

Phụ tùng xe tải Thiên phú- đơn vị cung cấp phụ tùng xe tải chính hãng hàng đầu Việt Nam

Tăng Bua HV 09 58kg hiện đang được phân phối chính hãng tại Phụ tùng xe tải Thiên Phú. Đến với Thiên Phú, khách hàng có thể lựa chọn được đa dạng các sản phẩm phụ tùng oto chính hãng, được cam kết chất lượng uy tín, cùng với mức giá tốt nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm phụ tùng Tăng Bua HV 09 58kg. Hy vọng những thông tin hữu ích của bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc. Để mua hàng chính hãng hãy truy cập vào website Website: https://howoltp.com nhé. 

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager