Tăng bua HV cầu man

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên:    Tăng bua HV cầu man
Mã sản phẩm:    AZ9761349001
Thông số sản phẩm:     F52*133
Chất lượng:    Original, OEM

 
Liên hệ 0979 614 855

Tăng bua HV cầu man là sản phẩm phụ tùng xe ô tô. Sản phẩm được bán nhiều trên thị trường hiện nay với đa dạng mẫu mã. Để hiểu rõ hơn về thông tin của dòng sản phẩm này, hãy cùng tham khảo ngay phần bên dưới nhé. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về tăng bua một cách chi tiết nhất.

Tổng quan

Tăng bua HV cầu man là bộ phận cực kỳ quan trọng của các phương tiện vận tải, đặc biệt là ô tô. Nó có tác dụng bảo vệ sự an toàn, liên quan đến tính mạng của con người và tài sản. Vì thế, khi sử dụng cần lựa chọn loại tăng bua chất lượng để tránh tình trạng vỡ, chai hoặc không đủ độ bám. Sản phẩm có độ bền cao cùng chất lượng bền bỉ.

Tăng bua HV cầu man chính hãng (1 tầng)

Bảng thông số kỹ thuật

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật của tăng bua HV cầu man mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn:

Bảng thông số kỹ thuật

Tên

Tăng bua HV cầu man

Mã sản phẩm

AZ9761349001

Thông số sản phẩm 

F52*133

Chất lượng

Original, OEM

Tăng bua HV cầu man hiện đang được phân phối tại phụ tùng xe tải Thiên Phú. Chúng tôi có một số lượng hàng lớn, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ có thể đáp ứng được yêu cầu của người mua hàng. Ngoài ra, tại cơ sở Thiên Phú còn có một số mặt hàng khác như: bộ nhíp mooc; bình dầu kích;...

Trên đây là một số thông tin về tăng bua HV cầu man mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm sản phẩm. Bên cạnh đó bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều thiết bị khác tại Phụ tùng xe tải Thiên Phú.

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager