Tăng bua mooc 16T ghi

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Loại Hàng:

Tên sản phẩm:     Tăng bua mooc 16T ghi 
Mã sản phẩm:  3061.S1 ghi 
Độ dày:     8cm

 
Liên hệ 0979 614 855

Ngành công nghiệp ô tô, xe tải đang ngày càng phát triển với những cải tiến hiện đại và đòi hỏi sự an toàn, chất lượng nhất. Trong đó, bộ phận tăng bua mooc vô cùng quan trọng đối với hệ thống phanh xe. Không chỉ đảm bảo khả năng điều khiển tốc độ tốt mà còn phải cực kỳ bền bỉ. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí đó là dòng tăng bua mooc 16T mà Phụ Tùng Thiên Phú muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hãy cùng Thiên Phú tham khảo dòng sản phẩm quan trọng này qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về sản phẩm tăng bua mooc 16T ghi cao cấp 

Công dụng chính của tăng bua mooc 16T ghi là giúp trục xe dừng lại khi hệ thống phanh hoạt động. Tăng bua được làm từ chất liệu gang cao cấp chắc chắn và tránh được tình trạng ma sát mạnh trong quá trình vận hành của phanh xe. 

Tăng bua mooc 16T

Tăng bua mooc 16T ghi là sản phẩm độc quyền do thương hiệu TP lớn tại Việt Nam sản xuất. Với sự ứng dụng hiệu quả hơn trong quá trình vận hãnh, sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Tổng quan về tăng bua

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết về tăng bua mooc 16T ghi đồng cao cấp 

Phụ tùng Thiên Phú xin gửi tới bạn đọc những thông số kỹ thuật của Tăng bua mooc 16T ghi dưới đây. 

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm 

Tăng bua mooc 16T ghi 

Mã sản phẩm

3061.S1 ghi 

Độ dày 

8cm

Bài viết trên đây là những thông tin về Tăng bua mooc 16T ghi mà Phụ Tùng xe tải Thiên Phú chia sẻ để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Thiên Phú chuyên những dòng tăng bua độc quyền cho khách hàng trên cả nước với giá thành tốt nhất. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ qua website hoặc hotline để nhận được sự tư vấn kịp thời, tận tình nhất.

 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Messager